3 Bí mật cần phải biết về đồng phục Trường Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng không chỉ nổi tiếng chất lượng đào tạo tốt mà còn vì mẫu đồng phục trường Tôn Đức Thắng thiết kế rất đẹp cho sinh viên đẹp. Dưới đây là những hiểu biết về trường Tôn Đức Thắng cho bạn tham khảo.

>> Top 5 những mẫu đồng phục trường nguyễn tất thành

>> Đôi nét về đồng phục trường hutech + [Top 5 ảnh đẹp]

Tìm hiểu về trường Tôn Đức Thắng

Trường Tôn Đức Thắng viết tắt là TDTU, đây là ngôi trường đại học công lập đào tạo đa ngành rất nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện nay, trường TDTU được hệ thống xếp hạng ARWU vào vị trí số 1 tại Việt Nam và thuộc top 1000 trường đại học tốt nhất Thế Giới. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc yếu tố nào để trường này lot vào top xếp hạng như vậy?

Tiền thân của trường ĐH Tôn Đức Thắng là trường ĐH Công Nghệ Dân Lập Tôn Đức Thắng, chính thức được thành lập từ ngày 24/9/1997 theo quyết định của thủ tướng chính phủ. Trải qua hơn 20 năm hình thành, xây dựng và phát triển, nhà trường đã được bảng xếp hạng ARWU, xếp vào vị trí số một Việt Nam và thuộc top 1000 trường đại học tốt nhất Thế Giới.

đồng phục trường tôn đức thắng

Hiện nay, trường Đại Học Tôn Đức Thắng có 5 cơ sở chính gồm 3 cơ sở tại TPHCM, 1 ở Nha Trang và 1 ở Cà Mau với chất lượng đào tạo đầu ra tương đương nhau. Theo số liệu từ đầu năm 2017, nhà trường có hơn 831 giản viên, trong đó có 55 giáo sư. Nhà trường hiện đào tạo 17 chuyên ngành chính từ công nghệ thông tin, y dược, khoa học xã hội, luật, tài chính ngân hàng…

Thế mạnh của trường chính là cơ sở vật chất hiện đại, có hệ thống công nghệ thông tin cực tốt với hơn 500 máy tính, hệ thống phòng thí nghiệp tiên tiến, xưởng thực hành với nhiều loại máy móc chuyên nghiệp. Ngoài ra diện tích trường rất rộng, trang bị đầy đủ điều kiện sinh hoạt học tập, thể thao cho sinh viên tốt nhất.

Đồng phục trường đại học Tôn Đức Thắng

Đồng phục Tôn Đức Thắng truyền thống

Sinh viên mặc đồng phục truyền thống vào Thứ Hai, Thứ Năm hàng tuần (chỉ trong học kỳ chính) và vào các dịp lễ/sự kiện lớn khi có thông báo.

đồng phục trường tôn đức thắng

Nam : Tự trang bị Áo trắng sơ mi trắng , quần tây đen or jeans màu sậm .

Nữ : Áo dài. Vải áo dài được mua khi làm thủ tục nhập học hoặc liên hệ Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên.

Khác với những trường Đại học khác, Đại học Tôn Đức Thắng vẫn giữ riêng nét thuần phong mỹ tục cho sinh viên trường mình thông qua bộ áo dài truyền thống dành cho sinh viên nữ. Bộ áo dài toát lên được sự thanh lịch và những nét đẹp thuần việt của người con gái Việt Nam. bộ đồng phục cũng là một trong những đặc điểm riêng của trường khó có thể bị nhầm lẫn với các trường.

Bên cạnh đó bộ đồng phục mọi người rất yêu thích và sinh viên trong trường thì luôn tự tin  và vui vẻ diện trang phục đến trường mỗi tuần 2 ngày và các ngày lễ lớn và quan trọng.

đồng phục trường tôn đức thắng

Chắc cõ lẽ các bạn nữ sinh cuối cấp sẽ rất vui vì không bao giờ phải mặc lại áo dài để đến trường đâu nhỉ, trừ khi các bạn thi vào trường sự phạm để sau này “gõ đầu trẻ”. Ấy vậy mà khi làm sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng các sinh viên nữ sẽ mặc áo dài màu “hường” vào ngày thứ 2 và thứ 5 hằng tuần.

Đồng phục đại học Tôn Đức Thắng thường ngày

Là một môi trường học tập năng động và hiện đại, sinh viên TDTU thoải mái thể hiện cá tính bản thân mình qua những bộ trang phục đi học thường ngày. Tuy nhiên, để gìn giữ những chuẩn mực văn hóa riêng tại Trường, các TDT-er đừng quên một số lưu ý về trang phục sau đây nhé:

đồng phục trường tôn đức thắng

Đối với nam: Áo có tay đóng thùng quần dài, giày thể thao hoặc có quai hậu

Đối với nữ: Áo có tay, quần dài hoặc váy không ngắn trên đầu gối, giày thể thao hoặc có quai hậu.

Đồng phục thể dục trường Tôn Đức Thắng

Đây sẽ là “bộ cánh” thân thiết của mỗi sinh viên TDTU vì ngoài những giờ học thể thao, các bạn còn thường xuyên sử dụng để tham gia các sự kiện tại Trường. Và ngay khi không biết khoác gì lên người để đi học, chiếc áo thể dục sẽ là lựa chọn hàng đầu của các TDT-er nhà mình.

đồng phục trường tôn đức thắng

Với nguyên liệu gồm 100% vải cotton dễ chịu, phần trước ngực được thêu logo trường bằng chỉ Phong Phú – thương hiệu chỉ tốt nhất Việt Nam. Bộ đồng phục luôn mang lại cảm giác cực kì dễ chịu cho sinh viên. Với cách phối màu hợp với tông chủ đạo mà nhà trường theo đuổi,bộ đồng phục vừa đơn giản vừa tinh tế.

———————————————-

Đồng phục trường đại học Tôn Đức Thắng không chỉ phục vụ cho các môn học ở trường, ngoài ra, nó còn giúp sinh viên có thể tự tin sải bước trong trường. Được đánh giá là bộ đồng phục đẹp trong đồng phục các trường đại học.

Chia Sẻ
0902665857
0902665857