Top 6 Những mẫu đồng phục Trường Quốc Tế đẹp – ấn tượng

Đồng phục thể hiện bản sắc và niềm tự hào về trường với cộng đồng xã hội, đồng thời cũng là trang phục bắt buộc. Học sinh phải mặc đồng phục mỗi ngày để tới trường giúp phân biệt học sinh trong trường và những người không học tại trường đó. Trong các mẫu đồng phục của các trường thì đồng phục trường quốc tế đã và đang được đánh giá cao, hãy cùng tìm hiểu đồng phục của các trường quốc tế xem như thế nào có gì đặc biệt nhé.

>> Bật mí những mẫu đồng phục vinschool cute phô mai que

>> Đồng phục vietjet có gì đặc biệt mà được yêu thích?

Đồng phục giáo viên mầm non trường quốc tế

Những bộ trang phục đồng phục giáo viên mầm non trường quốc tế, khi được may phải đảm bảo các tiêu chí như:

đồng phục trường quốc tế

  • Màu sắc: Vì là mầm non dạy các trẻ nhỏ, nên những bộ trang phục dành cho các cô thường được chọn các màu như hồng, xanh, xanh lá.
  • Mặc thoải mái: Các form dáng của trang phục cần phải thoải mái để các cô có thể đáp wunsg được công việc chăm sóc trẻ mầm non cả ngày. Hãy chọn các mẫu phù hợp, may mẫu và cho giáo viên thử nghiệm trước khi may hàng loạt. Sẽ có những cử động khó khăn mà bạn không tính tới hết.
  • Chất liệu: Tất nhiên chất liệu là một yếu tố vô cùng quan trọng để các cô có thể hoàn tất công việc của mình trong một ngày, chất liệu vải may phải mềm, thấm hút mồ hôi tốt để có thể hoạt động dễ dàng, chăm sóc các bé.

Đồng phục trường quốc tế Nam Sài Gòn

đồng phục trường quốc tế

Đồng phục trường quốc tế Nam Sài Gòn được làm từ vải 100% cotton, trước ngực trái là dòng chữ “Make Create Innovate SSIS”, sau lưng là hình ảnh bóng đèn cơ khí cùng logo của trường quốc tế Nam Sài Gòn.

Đồng phục trường quốc tế Việt Úc

Đây là trường có chi phí bỏ ra cho đồng phục không hề nhỏ với thiết kế riêng cho rất nhiều hoạt động của trường. Là một trong hai trường học đầu tiên tại Hà Nội được công nhận là trường chuẩn quốc tế Cambridge, trường quốc tế Việt Úc tại Hà Nội ngoài việc mang tới cho học sinh chương trình học tiên tiến, cơ sở vật chất hiện địa, thì nhà trường còn chú trọng việc đồng phục mang tới sự thoải mái, tự tin mỗi ngày khi tới trường.

đồng phục trường quốc tế

Các bạn nữ sẽ mặc váy xếp ly với đường gấp nếp lớn, cách điệu có những ưu điểm khắc phục các khuyết điểm nhỏ ở một số bạn nữ, đặc biệt bên trong chân váy được thiết kế kèm quần bảo hộ đem tới tự tin cho các em khi vận động.

đồng phục trường quốc tế

Mùa đông, học sinh vẫn sử dụng những trang phục cơ bản, bên ngoài là áo vest cùng tông màu với quần và váy cùng với áo gilê len, được thiết kế dành riêng cho thời tiết lạnh. Đồng thời, trang phục môn Thể dục là quần áo phông rộng rãi trong màu sắc nổi bật của trường, thích hợp cho việc luyện tập các môn thể thao.

Đồng phục trường quốc tế Á Châu

đồng phục trường quốc tế

Đồng phục học sinh nam là đồng phục áo sơ mi trắng, quần đồng phục học sinh nam là quần tây màu cà phê sữa. Đồng phục học sinh nữ là đồng phục áo sơ mi trắng, váy đỏ Bourdeaux. Các bạn học sinh trường Á Châu phải mặc đồng phục tong suốt năm học cũng như trong khóa hè, trong các kỳ sinh hoạt ngoại khóa Đó là đồng phục trường, dưới đây là đồng phục thể dục của trường cho học sinh nam và nữ, cả 2 đối tượng này đều mặc mẫu áo thun và quần thể thao màu đỏ Bourdeaux. Dưới đây là mẫu áo thể dục và quần thể dục của trường.

Đồng phục trường quốc tế TPHCM

đồng phục trường quốc tế

Đồng phục trường Quốc tế APU

Đồng phục trường APU theo phong cách Tây âu đơn giản trẻ trung với áo trắng quần tây hoặc váy xanh đen, điểm chung của của đồng phục nam sinh và nữ sinh là chiếc caravat sọc. Khác với các trường PTTH Việt Nam, do đây là trường quốc tế nên có thêm phần áo gile phía ngoài tạo nên tính thanh lịch cho học sinh. Với lại học sinh cũng toàn ở trong phòng máy lạnh nên việc nóng khi mặc hoàn toàn không có.

—————————————

Trên đây là các đồng phục trường quốc tế tại Việt Nam cho bạn tham khảo, nhìn chung các thiết kế của trường quốc tế sẽ có phần vượt trội hơn, đơn giản và nổi bật.

Chia Sẻ
0902665857
0902665857