Top 5 những mẫu đồng phục trường đại học Nguyễn Tất Thành

Thuộc hệ thống trong những trường đại học top tại Việt Nam, Nguyễn Tất Thành không chỉ nổi tiếng về sự hiếu học mà đồng phục trường đại học Nguyễn Tất Thành cũng khiến mọi người ấn tượng, đánh giá cao trong cộng đồng sinh viên. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đồng phục của ngôi trường này có gì mà được mọi người đánh giá cao vậy nhé.

>> Top 4 Những mẫu đồng phục đại học công nghiệp ấn tượng

>> Top 7 Mẫu đồng phục lê hồng phong đẹp? Ý nghĩa của nó?

Đồng phục trường Nguyễn Tất Thành

Đồng phục trường đại học Nguyễn Tất Thành có 4 kiểu đồng phục là: áo sơ mi, áo thun, áo dài, áo tốt nghiệp.

đồng phục trường đại học nguyễn tất thành

Loại áo sơ mi

Đồng phục áo sơ mi là kiểu đồng phục được sinh viên trường Nguyễn Tất Thành ưu tiên mặc trong giờ lên lớp, với thiết kế và cách phối màu thì loại áo sơ mi trường đh Nguyễn Tất Thành không có khác biệt gì quá lớn so với loại đồng phục áo thun là mấy, vẫn là tông màu đỏ đô, kết hợp cùng màu vàng nâu ở phần cổ và tay áo cùng với logo trường được in trên ngực áo. Khác biệt ở đây chính là chất liệu của vải.

đồng phục trường đại học nguyễn tất thành

Loại áo thun

Đồng phục áo thun của trường đại học Nguyễn Tất Thành, loại đồng phục này có cổ bẻ tay ngắn được thiết kế lựa chọn tông màu đỏ đô nổi bật. Phần cổ áo và tay áo được tạo điểm nhấn bởi những đường kẻ viền màu vàng và màu nâu, trên ngực trái có đặt logo của trường khá rõ ràng.

Khi tham ra các hoạt động ngoại khóa, sinh viên trường đại học Nguyễn Tất Thành cũng thường mặc áo thun đồng phục, vì áo thun đem lại cảm giác vô cùng thoải mái, năng động, kiểu đồng phục này được xem là đồng phục thể dục trường Đại học Nguyễn Tất Thành vì là chất liệu thun co giãn, thấm mồ hôi thích hợp cho những hoạt động mạnh.

đồng phục trường đại học nguyễn tất thành

Loại áo dài thướt tha

Trong khi áo thun sẽ đem lại cho các sinh viên trường Nguyễn Tất Thành sự năng động, thoải mái, mát mẻ thì áo sơ mi sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp thanh lịch. Thì áo dài sẽ đem lại và tôn lên nét duyên dáng, vẻ dịu dàng của nữ sinh. Áo dài đã được khéo léo kết hợp 2 tông màu đỏ trắng để tạo nên hiệu ứng tương phản, màu đỏ sẽ giúp thiết kế áo dài trường Nguyễn Tất Thành trông nổi bật, thu hút hơn rất nhiều trong khi màu trắng đem lại cho người mặc sự cảm giác hài hòa tới bất ngờ.

đồng phục trường đại học nguyễn tất thành

Loại áo tốt nghiệp

Là một trong những trang phục trang trọng, mang tính học thuật, áo cử nhân được mặc khi các bạn sinh viên năm 4 của trường Nguyễn Tất Thành lên nhận bằng tốt nghiệp, vì thế đây là một loại trang phục mang tính chất trang trọng và có ý nghĩa nhất. Tất cả các trường đại học ở Việt Nam từ sau khi có sự hội nhập, mở cửa, giao lưu thì áo cử nhân không chỉ còn sử dụng cho bậc đại học mà giờ đây nó đã được áp dụng co cả cấp 1, cấp 2, cấp 3 thậm chí là mẫu giáo.

đồng phục trường đại học nguyễn tất thành

Đồng phục tốt nghiệp của trường đại học Nguyễn Tất Thành dù không được thường xuyên mặc, mỗi năm những khóa ra trường chỉ được mặc một lần nhưng ý nghĩa của chúng lại thật là đặc biệt, nó đánh dấu một cột mốc rất quan trọng đối với các bạn sinh viên.

Ý Nghĩa Logo Trên Đồng Phục Nguyễn Tất Thành

Ngoài thiết kế kiểu dáng áo, màu sắc cua áo thì logo cũng được xem là yếu tố vô cùng quan trọng không thể thiếu đối với một bộ đồng phục trường đai học Nguyễn Tất Thành, biểu tượng logo sẽ giúp cho việc nhận diện thương hiệu trường trở nên dễ dàng hơn, qua đó đưa hình ảnh của Trường đến gần với mọi người hơn.

Logo được in trên chiếc áo đồng phục cũng chính là logo chính thức của trường Nguyễn Tất Thành, nó gồm 2 phần đó là phần biểu tượng và phần văn bản.

đồng phục trường đại học nguyễn tất thành

Trên logo có biểu tượng là hình một chiếc khiên, bên trong là chữ viết tắt NTT màu trắng với chữ T ở giữa được viết to hơn, đồng thời trên ngọn lửa màu đỏ tạo hình dáng như một cây đuốc, phía trên cùng của logo chính là ngôi sao vàng 5 cánh, ngọn đuốc mang ý nghĩa một thế hệ sinh viên hy vọng, nhiệt huyết, còn ngôi sao vàng tượng trưng cho sự đoàn kết, đồng thời cũng là sự khẳng định về chất lượng giáo dục.

————————————————-

Trên đây là Đồng Phục Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành cho bạn tìm hiểu, hy vọng rằng với những thông tin trên bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để có thể quyết định có nên gắn bó với ngôi trường thân thương và học hỏi gì ở trang phục của họ nhé.

Chia Sẻ

2 comments for "Top 5 những mẫu đồng phục trường đại học Nguyễn Tất Thành"

Comments are closed.

0902665857
0902665857