Top 4 Những mẫu đồng phục Đại Học Công Nghiệp ấn tượng

Đồng phục đại học công nghiệp được đánh giá cao về sự thanh lịch, hầu hết các bạn sinh viên yêu thích đặc biệt là đồng phục nữ sinh. Dưới đây là bài viết về trang phục của trường ĐH công nghiệp thành phố hồ chí minh cho bạn tham khảo.

>> Top 5 Những mẫu đồng phục đại học mở đẹp? Ý nghĩa của nó?

>> Top 7 Mẫu đồng phục lê hồng phong đẹp? Ý nghĩa của nó?

Tìm hiểu về trường đại học công nghiệp

Trường đh công nghiệp TPHCM: Trường Đại học Công nghiệp TPHCM là một trong những ngôi trường ĐH nổi tiếng tại Việt Nam. Tiền thân của trường Đại Học Công Nghiệp TPHCM là trường Huấn Nghiệp Gò Vấp được các tu sĩ dòng Don Bosco thành lập(11/11/1956). Trải qua 64 năm phát triển, nhà trường đã có đến 8 lần thay đổi tên để phù hợp với xu hướng phát triển. Đến giai đoạn 2015-2017, theo quyết định của chính phủ, nhà trường chính thức đổi tên thành Đại Học Công Nghiệp TPHCM.

đồng phục đại học công nghiệp

Hiện nay, trường Đại Học Công Nghiệp TPHCM là một trong những cơ sở giáo dục Đại Học lớn tại Việt Nam và có các cơ sở đạo tạo khác tại TP Biên Họa, TP Thái Bình, TP Vinh, TP Thanh Hóa và TP Quảng Ngãi. Với hơn 2000 cán bộ công chúc, 1.6000 giảng viên chính thức và 200 giảng viên thỉnh giản được mời từ các trường đại học nổi tiếng về nghiên cứu.

Trường đh công nghiệp HN: Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có 03 cơ sở đào tạo với diện tích hơn 50ha, trong đó cơ sở 1 và 2 ở Hà Nội; cơ sở 3 ở Phủ Lý – Hà Nam với diện tích gần 40ha, quy mô đào tạo trên 30.000 sinh viên, học viên; đào tạo nhiều ngành, nhiều cấp trình độ; đào tạo liên thông, đào tạo các chương trình ngắn hạn, chương trình hợp tác quốc tế.

đồng phục đại học công nghiệp

Trường có hệ thống hơn 300 phòng học lý thuyết, 50 phòng máy tính, 48 phòng học ngoại ngữ trang bị thiết bị hiện đại, 60 phòng học liệu, 200 phòng thực hành, thí nghiệm với hệ thống máy, thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại, đồng bộ, đảm bảo chất lượng phục vụ công tác học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

Mẫu đồng phục trường đại học công nghiệp TP HCM

Bộ đồng phục Đại Học Công Nghiệp TPHCM là một trong những điểm đặc trưng của sinh viên trường ĐH này này, trong khi nhiều trường khác vẫn còn chưa có. Mẫu áo đồng phục này được rất nhiều bạn đánh giá cao về tính thẩm mỹ, lịch sự, thanh lịch, rất phù hợp cho các bạn sinh viên sử dụng đến lớp.

Phong cách thiết kế của bộ áo đồng phục rất lạ mắt, bao gồm chân váy, áo sơ mi trắng kết hợp với đường viền, cà vạt và logo in to rõ phía trước ngực tạo điểm nhấn. Nhìn từ tổng thể thì mẫu áo được thiết kế trau chuốt cẩn thận, khiến không it người bị ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

đồng phục đại học công nghiệp

Được đánh giá cao về sự thanh lịch qua bộ đồng phục. Bộ đồng phục của sinh viên Đại học Công nghiệp được hầu hết tất cả sinh viên yêu thích, đặc biệt là đồng phục của các sinh viên nữ. Phong cách thiết kế mang hơi hướng về nhà hàng gồm: chân váy xám, áo sơ mi trắng kết hợp với đường viền xám to bản, cà vạt và logo truyền thống của trường. Nhìn chung thì bộ đồng phục này cũng khá đẹp mắt, thanh lịch và được nhiều người yêu thích đặc biệt là các bạn sinh viên.

đồng phục đại học công nghiệp

Đồng phục nam sinh IUH thì đơn giản hơn so với nữ sinh IUH. Một chiếc áo sơ mi trắng tay ngắn, với điểm nhấn là hai chiếc cầu vai ở hai bên, giúp các bjan nam sinh viên trong có vẻ lịch sự, đúng đắn nhưng không quá già dặn so với lứa tuổi. Logo của trường được thêu bằng những đường chỉ cao cấp phía trước ngực tạo dấu hiệu nhận biết cho các IUHer

Cả hai bộ đồng phục của nam và nữ đều quả là xuất sắc. Thời điểm đó, báo chí cũng khá là khen ngợi đồng phục nữ sinh ngôi trường này. Vào những dịp lễ quan trọng, các trường thường chỉ có đồng phục theo lớp hoặc đơn giản là áo dài, nhưng nữ sinh của ĐH Công nghiệp lại diện váy xám, áo trắng có đường viền, mũ ca nô xuyệt tông với váy.

Mẫu đồng phục đại học công nghiệp Hà Nội

đồng phục đại học công nghiệp

Có lẽ, đồng phục của nữ sinh ĐH Công nghiệp là khá hiếm trong hệ thống các trường ĐH ở Việt Nam. Các trường thường chỉ đồng phục mùa đông, đồng phục theo lớp hoặc đơn giản là áo dài, nhưng nữ sinh của ĐH Công nghiệp lại diện váy xám, áo trắng có đường viền, mũ ca nô xuyệt tông với váy.

Mẫu đồng phục đại học công nghiệp thực phẩm TP HCM

đồng phục đại học công nghiệp

Sinh viên ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM trong trang phục chung của trường, mặc đồng phục, áo của khoa cũng là một cách nhận diện sinh viên ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, nhận diện thương hiệu của trường.

Trên đây là những mẫu đồng phục đại học công nghiệp cho bạn tham khảo hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cho mình một ngôi trường thân yêu.

Chia Sẻ
0902665857
0902665857